19 w 4d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องแรกค่ะ 19 w 4d ยังไม่รูสึกว่าลูกดิ้น หรือว่าตอดเลย แต่ไปซาวด์ตอน 17 w ดูในจอลูกก็ ดุ๊กดิ๊กไม่หยุดนะ แต่ไม่รู้สึก คุณแม่ท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องอาจหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก