19 w 4d ตื่นเต้นกับมากคะ

พึ่งจะสัมผัสถึงการตอดของต้าวเสือในท้อง แม้จะรู้สึกนานๆทีและเบามากๆ จนเหมือนคิดไปเอง แต่ตื่นเต้นไม่ไหว แอบอิจฉาแม่ๆที่รู้สึกเร็วๆแม่คนไหนพึ่งรุ้สึกถึงน้องตอดบ้างคะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ใช่ค่ะบ้านนะก็รู้สึกเหมือนกันแต่ก็กลัวจะคิดไปเอง แต่รู้สึกว่าช่วงนี้จะตอดทุกวันเวลาซ้ำๆ ทางนี้ก็อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าถ้าน้องดิ้นจริงๆจะเป็นยังไง อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้โทรถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกว่าน้องดิ้นคะแม่ กาอนหน้ารู้สึกนิดเดียวทีละครั้ง วันนี้ สองสามครั้งติดเลยแน่ใจ

รู้ตอนเกือบๆ 20 วีคเหมือนกันค่ะ ดีใจ ตื่นเต้น นอนมองท้องทั้งวัน 😂 ตอนนี้ 28 วีค เอาหัวลง แล้วเอาเท้าถีบท้องแม่ ซ้าย ขวา ถีบทั้งวันเลยค่ะ 🤣

19wเหมือนกันค่ะเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆแต่ไม่เยอะนะคะ วันละไม่กี่รอบ แต่แน่ใจว่าน้องแน่นอน ตื่นเต้นมากค่ะ🥰🥰

2y ago

บ้านนี้เริ่มบ่อยขึ้นแล้วคะ ภายในวันสองวันเองจากที่รู้สึกได้

รอไตรมาส3เลยค่ะแม่ จะนอนไม่ค่อยหลับทั้งถีบทั้งดิ้นทั้งโก่งตัว เจ็บท้องมากค่ะโดยเฉพาะเวลาโก่งตัวกับถีบ

2y ago

เอาแล้ว แม่ ร้อนๆหนาวๆแล้ว 😁😁

เข้าไตรมาสสุดท้ายจะรู้เรื่องเลยค่ะ5555จากตื่นเต้นเปลี่ยนเป็นอยากเบ่งน้องออกเลย555

ทางนี้ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยค่า กระตุกๆที่ท้อง ไม่รุลำไส้หรือลูก 55

2y ago

ค่าา

เหมือนกันเลยค่ะเบาๆเอง แต่แม่ตื่นเต้นตลอดเลย ท้องแรกตอนนี้21w3d

2y ago

ตอนแรกแอบคิดว่าทำไมรู้สึกช้า ตอนนี้มีหลายบ้านเลยที่รู้สึกช้า🥰🥰

เดี๋ยวตอนดิ้นแรงจะไม่ได้นอนเลยค่ะ😂

2y ago

สงสัยต้องเตรียมใจรอแล้วคะแม่ๆหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน