31 สัปดาห์ ดิ้นเบาๆ

ครรภ์ 31 สัปดาห์ลูกดิ้นไม่แรง ท้องชอบปั้นเหมือนน้องชอบโก่งตัวมากกว่าดิ้นบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทีมสิงหาคม ลูกสาว

14 ตอบกลับ

31 วีคเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถึงน้องจะดิ้นไม่แรงแต่น้องก็ดิ้นตลอดนะคะ แต่ส่วนมากน้องจะโก่งตัวบ่อยกว่าค่ะ #ทีมสิงหา #บ้านนี้ลูกชายค้าป

32วีคค่ะ รู้สึกว่าดิ้นน้อยไปกว่าเดิม แต่ดิ่นทีก็แรงมาก น้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะเลยทำให้ที่แคบลง #ทีมลูกชายสิงหา

31w3d น้องดิ้นค่ะแต่ไม่ถึงกับแรง ท้องปั้นแข็งบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บหน่วงท้องน้อยและจิมิ ลูกชายคับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 31w น้องดิ้นเบาแต่ก็ดิ้นเรื่อยๆ และชอบโก่งตัว ตอนนี้เริ่มปวดหลังบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นไม่แรกค่ะแต่ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วงๆมดลูกจะลุกจะนั่งจะนอนคือเจ็บ

30วีค ทีมสิงหาค่ะ ลูกดิ้นไม่เเรงแต่ก็ดิ้นทั้งวัน โก่งตัวทีแม่เจ็บมาก

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวคร้าาา😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ #ทีมสิงหาคม สู้ๆนะคะแม่💕

เป็นค่ะ31สัปดาห์4วัน ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ดิ้นดีมากเลยคะ โก่งตัวก็เก่ง