จะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ผ่า 38W 5D หมอบอกน้ำคล่ำน้อย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ที่เคยเข้าห้องผ่ามาแล้ววว

28 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเราผ่าท้องแรกผ่าตรงแนวยาวเนื่องจากน้ำหนักน้องเยอะ4,600กรัมแต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ

ผ่าคลอด2ท้องเลยค่ะ..เจ๊บแค่วันเดียวเอง..สู้ๆๆน่ะค่ะเดินบ่อยๆผ่าคลอดไม่น่ากลัวน่ะค่ะหมอเก่ง

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ แข็งแรงๆ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะสู้ๆๆๆ

เป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณแม่และน้องนะคะ ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ ✌️😊

บ้านนี้ผ่าเมื่อเช้าได้ยินเสียงลูกเท่านั้นแระน้ำไหลออกมาเองเลย สู้ๆพักผ่อนเยอะๆ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยคะ จะได้เจอน้องแล้ว ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่/ลูก นะคะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้คลอด4กคผ่าเช่นกัน คันรอบนมสองข้างเลยตอนนี้

5y ago

ค่ะแต่คันมากกกก😭

ท้องแรกเพิ่งผ่าไปวันที่ 9 ตอนนี้เลี้ยงลูกเองคนเดียวได้แล้วจ้า

บ้านนี้เพิ่งผ่าวันที่09 ที่ผ่านมาค่ะ ผ่าแบบบล๊อคหลัง สู้ๆนะคะ😊

ท้อง2แล้วคะตอนนี้ ท้องแรกผ่าคลอด ชิวๆคะคุณแม่ไม่น่ากลัวสู้ๆนะคะ

5y ago

ขิบคุณนะคะ