สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอท้องแข็งบ่อยมาก แล้วมีอาการปวดนิดๆ อันนี้เค้าเรียกใกล้คลอดรึป่าวค่ะ 38w+5d #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ท้องแข็งทุก5-10นาที ปวดนานประมาณ40วิ-1นาทีกว่า .. ประมาณ1ชั่วโมงกว่าแสดงว่าจะคลอดจริงๆแล้วคะแม่

ปวดสม่ำเสมอหรือเปล่าคะแม่