39+5 คืออะไรค่ะ ออกมาตอน6โมงเช้า ออกมาเยอะเต็มกางเกงเลยค่ะ

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเบาๆค่ะ ...ท้องแรก... ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

39+5  คืออะไรค่ะ  ออกมาตอน6โมงเช้า ออกมาเยอะเต็มกางเกงเลยค่ะ
38 ตอบกลับ

เขาเรียกมูลค่ะมีมูลออกแบบนี้เเสดงว่าปากมดลุกเริ่มจะเปิดค่ะเเต่ถ้าไม่มีเลือดออกก้อปนกะมูลก้อไม่ต้องคิดมากนะค่ะเเต่ถ้ามีมูลแบบนี้2-3วันละออกมาเยอะมากกละปวดท้องร่วมด้วยเตรียมตัวเลยค่ะ

4y ago

ออกเยอะมาวันที่3 แร้วค่ะ ปวดท้องตรงท้องน้อยเป็นๆหายๆ

บ้านนี้39+5ตอนเที่ยงมีมูกใสแฉะๆ ตอน5โมงเย็นนี่ มีมูกใสออกขาวไวเหมือนกาว เยอะพอสมควร คืออะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้าายร้ก็เป็นค่ะ ถ้าคุณหมอแล้วหากไม่มีกลิ่นหรือสีก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเมื่อเช้าตั้งแต่เช้ามาก็มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว36+1เอง

เป็นตั้งแต่ 37W ตอนนี้ 39+2 ยังเป็น ปวดหน่วงๆท้องนิดหน่อย แต่ยังไม่คลอดจร้าาส

ตกขาวจ้า เป็นเรื่องปกติ บ้านนี้เป็นเยอะมากจ้า เเต่เจ็บนั้นเจ็บเตือน

ถ้าเจ็บเหมือนประจำเดือนคุณแม่ก็อยู่นิ่งๆสักพักจะหายไปเองค่ะ

ตกขาวค่ะ ปวดท้องถ้าไม่ปวดรุนแรงก็เจ็บเตือน บ้านนี้ก็เป็น

4y ago

ของเพื่อนได้เร่งคลอดตอนเลยกำหนดค่ะ ตอนนั้นเพื่อนโดนเร่ง40+4วีค โดนเร่งแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มผ่าค่ะ ของเรายัง37วีคอยู่ยังไม่ได้เร่ง

ตกขาวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำหนดคลอด23นี้แล้วค่ะ

ของเราก็เป็น พอเปื้อนๆกาวเกงไปหาหมอ หมอบอกตกขาวปกติ