ลูกดิ้น

ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้อง29W ลูกสาวดิ้นบ่อยบ้าง ต้องกระตุ้นบ้าง แต่ส่วนมากเหมือนแค่บิด ตัว ขยับตัว แต่ไม่ได้เตะแรงๆ นี้ปกติมั้ยคะ หาหมอทุกทีหมอบอกน้องปกติดี หรือเราคิดมากไปเอง

1 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะแม่ ตัวเค้ายังไม่ใหญ่มากค่ะ อาจจะรับรู้ได้ไม่มากค่ะ