ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้อง18wคืนนี้ตัวเล็กในท้องดิ้นบ่อยมากเลยคะผิดปกติไหมคะถ้าลูกดิ้นบ่อยๆดิ้นถี่ไปไหมคะแบบว่าดุ๊กดิ๊กๆๆตลอดเลย

2 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องสามารถดิ้นถึง 200 ครั้งต่อวันได้เลยทีเดียว

ไม่ดิ้นสิผิดปกติ

5y ago

ดิ้นบ่อยมากนึกว่าผิดปกติคะ นี่ท้องแรก