ขยับตัว

มีใครเคยเป็นไหมค่ะพอขยับตัวผิดท่าแล้วเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวมาโดนท้องตอนนี้ท้องเข้าสี่เดือนแล้วค่ะมีความเป็นไปได้ไหมว่าน้องจะขยับจะขยับตัว

1 ตอบกลับ

เริ่มตอด เริ่มดิ้นแล้วค่ะแม่

4y ago

😁😁😁จร้างั้นคงเข้าใจไม่ผิดแล้วล่ะค่ะ