ลูกดิ้น

ถ้าหลังทานข้าวลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบากว่าปกติ ต้องไปพบหมอเลยไหมค่ะ 29wค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นครบ4ครั้งภายใน2ชม.ก็โอเคค่ะ บ้านนี้37+4 ดิ้นน้อยและเบามากค่ะ ถ้าแม่กังวลแม่ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ

5y ago

หลังแม่ทานข้าว1ชม. แม่ลองสังเกตดูเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ทานน้ำเย็นก็แล้ว ไม่เหมือนทุกวันเลยค่ะน้องดิ้นดี วันนี้แม่รู้สึกแปลก กำลังจะไปให้หมอตรวจดูค่ะ