คลอดเองหรือผ่าดีกว่าค่ะ

ท้องแรกคลอดเองเจ็บท้อง 14 ชม โดนยาเร่งคลอดไป 2 รอบเข็ดมาก อยากปรึกษาแม่ ค่ะตอนนร้ท้อง 2 34 วีคแล้ว แชร?ประสบการณ์คลอดเองหรือผ่าดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองดีกว่าค่ะ คลอดเองเจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอด แต่ถ้าเราผ่าเราจะเจ็บแผลหลังผ่า และใช้เวลาพักฟื้นนานกว่าคลอดเองนะคะ

คลอดเองเถอะคะ ผ่าคลอดทรมานตอนพักฟื้น ปวดแผลมาก