34+2รู้สึกแปลกๆ

34+2วีค รู้สึกเหมือนมดลูกดึบๆ🤣 จี๊ดๆที่มดลูกเวลาเดินท้องแข็งทุกรอบที่ลุกจากที่นอนแบบนี้ปกติไหมคะหรือใกล้แล้วก็จะเป็นแบบนี้กำหนด14ทีมมิถุนาแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด13มิ.ย แบบนี้เรียกว่าลูกสะอึกหรือเปล่า เราก็มีอาการท้องแข็งเหมือนกัน ยื่งเวลานอนหลับแล้วปวดฉี่โดยไม่รู้สึกตัว ต้องรีบมาฉี่อย่างไว นอนพักก็จะหาย ถามหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดท้องบีบคลายทุก5-10 นาที

5mo ago

คิดว่าไม่ใช่ลูกสะอึกค่ะแม่แต่ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร เราไม่ได้รู้สึกว่าลูกสะอึกเลยแล้วเวลาลูกสะอึกเราก็ไม่เคยเจ็บ5555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะลุกทีไรท้องแข็ง33+5