37+ไม่รอดท้องแตกลาย

ท้องแรกก็แตกลายเต็มที่เลยจ้าา🤣 แม่ๆคนไหนท้องไม่แตกลายบ้างแนะนำครีมหน่อยคะ

37+ไม่รอดท้องแตกลาย
20 ตอบกลับ

ว่าก็ว่าเถอะค่ะนี่ทาตั้งแต่ตอนรู้ว่าท้องตอนนี้35วีคก็แตกหนักเหมือนกันคะ คนมันจะไม่แตกไม่ทามันก็ไม่แตกคะ คนจะแตกทายังไงก็แตกคะ เราทาตลอดหมดไปก็เยอะแล้ว ขนาดเราไม่คันหน้าท้องไม่ได้เกายังแตกเลยค่ะ

1y ago

555 คงต้องแบบนั้นจ้ะ เพราะมันคือหนทางสุดท้าย555

อยุ่ที่หน้าท้องคนคะ​ บ้างคนบำรุงเเค่ ไหนก็เเตกคะ​ เเต่เราหน้าท้อง ยังไม่เเตกจ้า​ เเต่ก็บำรุงไปนะคะหลัง คลอดจะได้ไม่เเตกมากกว่า​ เราใช้น้ำมันมะกอก​ ท้องเเรกก็ไม่เเตก​ ใช้น้ำมันมะกอกเหมือนท้องนีเลย

ตอนนี้น่าจะไม่ทันแล้วแม่🤣 แนะนำรอหลังคลอดทีเดียวเลยงับ แต่ถ้าอยากทาไปก่อนแนะนำนีเวียตลับน้ำเงินงับ บ้านนี้ใช้อยู่ตั้งแต่เริ่มท้องเลยตอนนี้37+3w แล้ว

1y ago

ใช้ออยทาตั้งแต่ท้องเลยค่ะสรุปแหก🤣

36+5ยังไม่แตกเลยจ้า กลัวจะแตกเหมือนกัน ครีมอะไรไม่ได้ท่าเลย คันแค่ไหนก็ห้ามเกา กลัวไกล้วันคลอดจะมาแตกนี้ละะ55555

นีเวีย+น้ำมันมะพร้าว ตั้งแต่3เดือน ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ท้องสองแล้ว หลังคลอดก็ทาซ้ำไปอีก ตอนนี้แม่35วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ตูด ต้นขา แตกไม่เหลือเลยค่ะ โบกครีมบำรุงอย่างดีคิดว่าจะรอด มาแตกตอน37w1d🥹

คิดว่าอยู่ที่ความหนาของหน้าท้องค่ะ ท้อง3แล้วไม่ทาอะไรเลยตอนนี้37วีคยังไม่แตกค่ะ

ท้องยังไม่แตก แต่ขาเริ่มแตกละ ทาครีมตอนนี้ไม่ทันละแม่ รอทาหลังคลอดเลยจ้าา

38 weekค่ะ รอยแตกไม่หายจ้ามีแต่จางลง บ้านนี้คลอดแล้วค่อยไปเลเซอร์ออกค่ะ

บ้านนี้39วิกไม่เเตกเลยค่ะไม่ทาอะไรด้วย น่าจะอยู่ กรรมพันธุ์มั้งค่ะ