37+ไม่รอดท้องแตกลาย

ท้องแรกก็แตกลายเต็มที่เลยจ้าา🤣 แม่ๆคนไหนท้องไม่แตกลายบ้างแนะนำครีมหน่อยคะ

37+ไม่รอดท้องแตกลาย
20 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับผิวเราด้วยค่ะแม่บ้านนี้แตกตั้งแต้ท้องแรกแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันท้องไม่แตกลายจ้า ใช้ครีมEVE’S ตั้งแต่เดือนแรก

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แม่ลองทักถามตัวเเทนดูนะคะ

อันนี้ก้คิดว่ารอดแม่ เข้า 35w เท่านั้นแหละแม่เอ้ย พรึบเลย😞

บ้านนี้34+5จะ35wยังไม่แตกไม่ได้ใช้ไรเลย 5555 รอลุ้นเหมือนกัน

1y ago

ทากันไว้ก่อนก็ดีนะแม่🤣

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่เคยทาครีมอะไรเลย😅

1y ago

หน้าจะขึ้นกับผิวหนังแต่ละคนนะคะ😅🤣

38w ไม่แตกเลยค่ะ เกาหนักมาก ทาของแบรนอีฟ 😊😊

35+3 บ้านนี้ท้องแรกแตกแค่สะโพกนิดหน่อย

บ้านนี้ก็แตกยับตอน37วีคเหมือนกันค่ะ

ต้องเริ่มทาตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ

ไม่รอดเหมือนกันคะ😅