37วิคแร้วท้องสามแม่พร้อมทำหมันแม่ๆๆบ้านไหนคิดจะทำหมันบ้างคะบ้านนี่ปิดแร้วค่ะสามคนพร้อมปิด😂🤣

คุณแม่ลูกสาม

2 ตอบกลับ

36w6d ค่ะ ท้อง3จะทำหมันเลย ทีแรกว่าจะทำตั้งแต่ท้อง2แต่ไม่ได้ทำ น้องแอบมาเฉยเลย 3คนก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2พร้อปิดอู่แล้วคะ