37 วีค ไม่ยอมกลับหัว

37 วีคแล้วน้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกครั้ง ศุกร์หน้า ถ้าไม่ยอมกลับหัวหมอจะนัดผ่าแล้วว😄😄 แม่ๆคิดว่าใน 1 อาทิตย์นี้น้องมีโอกาสจะกลับหัวบ้างไหมคะ กลัวการผ่าคลอดมากๆเลยค่ะ🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

มีโอกาสอยุ่นะคะเเม่ ยังไงก็ขอให้น้องกลับหัวน้าาจะได้ไม่ผ่าคลอด✌🏻