ควรซื้อผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนรอลูกคะ

ท้องแรกกำลังเริ่มซื้อของรอน้อง แต่มาติดตรงผ้าอ้อมเห็นมีหลายเนื้อผ้า แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้มันลินแบมบูค่ะ ผ้าบาง ซึมซับดี แห้งง่าย ผ้านุ่มไม่บาดผิวไม่เป็นขุย ซักแล้วไม่ยืดไม่ย้วย สีสดเหมือนเดิมเลยใช้มา 1.3 ปีแล้วค่ะ