ท้องแรก 9 Week

1-3 เดือนแรก แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันไหมคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลงไป5โลเลยค่ะ 55555 จะเริ่มน้ำหนักขึ้นเข้าเดือนที่เท่าไหร่คะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ 8 week มีอาการแพ้ตั้งแต่ 6weekกว่าๆ แบบเหม็นนู้นนี่ พะอืดพะอม กินอาหารได้น้อยมากก ลงมา 2 กก. ได้ค่ะ แต่ก็พยายามเลือกกินอาหารที่ถึงเบบี๋จริงๆ แม่ นน.ลดนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนขึ้นมา2โลกว่าเลยค่ะ ขนาดหมอสั่งให้งดของหวาน เพราะว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นเยอะจนตกใจ

ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ บางวันกินเก่ง บางวันกินได้นิดเดียว

นน.จะเริ่มขึ้นกลางไตรมาส2คะ

บ้านนี้ 9วิค ขึ้นมา5โลค่ะ