36weeks+1 ท้องแรก แยกยากมาก 😭😭😭

ท้องแรก แยกไม่ออกเลยค่ะ ท้องแข็งหรือท้องแน่น น้องดิ้นไม่ค่อยได้ ตอนนี้สับสนมากค่ะ จะไปรพดีมั้ย เป็นเบาหวานด้วยค่ะ น้องดิ้นน้อยลง แต่ก็ดิ้นอยู่ แม่สับสนไปหมดแล้วจ้า อาการปวดท้องไม่มี มูกเลือด มูกใสไม่มี มีแต่ปวดจี๊ดๆด้านซ้ายเหมือนตอนท้องอ่อนๆที่มดลูกขยายตัว 😭😭😭😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจก็ไป รพ. ค่ะ ให้หมอตรวจเช็ค และแนะนำอาการปวดแบบต่างๆ ให้ ลองโทรไปถามและปรึกษาที่ห้องคลอดก่อนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า สงสัยแม่เสพสื่อ และ วิตกกังวลมากไป เคยอ่านเจอโพสต์แม่ท้องแข็งแล้วน้องเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ ไปไม่เป็นเลย 😭😭😭😭😭