ท้องแรก ขอสอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรก แยกไม่ออกเลยค่ะ มีน้ำใสๆออกมาเลอะประโปรงประมานนี้เรียก ตกขาวหรือ น้ำคล่ำรั่วค่ะ อายุครรภ์ในสมุด37+3 ในแอปตั้งครรภ์38+4ค่ะ รูปใต้คอมเม้นค่ะ ของพระคุณค่ะ

ท้องแรก ขอสอบถามค่ะ
9 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้เเต่เป็นตกขาวค่ะ ตอนน้ำคร่ำออกจะมีเมือกใสออกมาด้วยค่ะถ้าเกิดน้ำคร่ำแตกแล้วจะไม่หยุดไหลและจะมีน้ำออกมาเรื่อยๆอั้นไม่อยู่ค่ะไหลเรื่อยๆไปจนคลอดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อน้ำคร่ำรั่วของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะไม่มีสีไม่มีกลิ่นแต่หมอตรวจแล้วเป็นฉี่เล็ดไปตรวจให้ชัวร์นะคะ

ถ้าออกมาชุ่มถึงกระโปรงคาดเดาว่าน่าจะน้ำคร่ำค่ะ ไปห้องฉุกเฉินด่วนเลยนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน 37วีค ก็มีน้ำแบบนี้ค่ะ รีบไปรพ.เลยค่าใกล้คลอดแล้ว

ตกขาวจะมี ลักษณะเหมือนแป้งเปียก น้ำคร่ำ เป็นน้ำ ใส่ ไม่มีสี-กลิ่น คะ

ถ้าน้ำคร่ำจะพุ่งแบบกลั้นก็ไม่ได้ค่ะไปหาหมอก็รอผ่าคลอดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน หมอให้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

น้ำคล่ำจะสีใสกลิ่นคาวมากค่ะ

แม่ไปรพ.เลยคะ