มูกเลือด?

ท้องแรก ไม่รู้ว่ามูกเลือดเป็นแบบไหน อันตรายมั๊ย ใครรู้ช่วยบอกหน่อย?

1 ตอบกลับ

มูกที่มีสีเลือดปนค่ะ ตรงตัวเลย ถ้ามีออกมา ต้องรีบหาหมอด่วนค่ะ ถ้ามีออกมาตอนใกล้คลอด คือใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว แต่ถ้ามีออกมาตอนที่ยังไม่ใกล้คลอด คือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ