9w6d ท้องแรก

ท้องแรก แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคกันคะ?🥰😍

9w6d ท้องแรก
28 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องสอง9wยังเหมือนแค่กินอิ่มค่ะ ท้องแรก6-7เดือนเลยค่ะกว่าจะออก ท้อง2คาดว่า3-4เดือนก็น่าจะออกแล้วเพราะมีหน้าท้องเดิมอยู่ด้วยค่ะ

ท้องแรก พอท้องได้ 3-4เดือน ท้องใหญ่เหมือน 6-7เดือนเลยคะ นี้ท้อง2 ก็ใหญ่เหมือนท้องแรกเลยแถมอึดอัดกว่าเดิมอีก🤣🤣

เท่ากันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ชอบปวดท้องบ่อยๆ และเคยแท้งคุกคามตอน8w ตอนนี้ดูเเลตัวเองระวังมากเลย 🥰🥰

27 w 2 D ท้องออกนิดหนึ่ง ถ้าไม่บอกว่าท้องคนอื่นจะดูไม่ออกเลย 😅

17+1คะท้องยังไม่ออกมากแต่เริ่มมีท้องแข็งนิดหน่อยแล้วคะ

27w ออกนิดๆ น้ำหนักแม่ขึ้น 3โล หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกนฑ์😅

กว่าจะเห็นว่าท้องตอนท้องแรก ก็ปาไปท้อง 6-7 เดือนแล้วค่ะ

เรา 18 วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ กินอิ่มออกมานิดหน่อยค่ะ

8วีค ก็เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กางเกงทำงานเริ่มตึงแล้ว

ท้องออกตอนหกเดือนกว่าแล้วจ้าถึงเห็นพุงน้อยๆ