เจอน้องแล้ววววว🥰

หลังจากที่กังวลมานานนน😂 เจอแล้ว 9w6d 😍😍😍

เจอน้องแล้ววววว🥰
38 ตอบกลับ

6week แล้ว ซาวด์มาสองรอบละค่ะ ยังไม่เจอเลยค่าา แม่แม่เราต้องไม่คิดมากใช่มั้ยคะ😭

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไว้มาอัพเดทนะคะ☺️❤️☺️

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ไปซาวตอน 7week ก็ไม่เจอมาเจอตอนน้อง9 week เหมือนกันค่ะ

3y ago

❤️❤️❤️

ไปวันนี้เหมือนกันจ้า เจอแล้วดีใจมากๆก่อนหน้านี้กังวนเหมือนกัน🥰

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ❣️ เข้าใจความรู้สึกเลยเมื่อรู้ว่าตัวเองไม่ได้ท้องลม

3y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍

19นี้ หวังว่าจะเจอเหมือนกันนะค่ะ ซาวด์ล่าสุด4วีคยังไม่เจอเลย🤔

3y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ 🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ ของเราซาว3รอบ รอบที่3ถึงเจอ เจอตอน 10wค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ เข้าใจเลยเลยหัวอกคนเป็นแม่

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นวันที่ 11 นี่ค่ะ 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้มีข่าวดีนะคะ🥰🥰

ตอนแรกคุณแม่กังวลเรื่องอะไรหรอคะ

3y ago

ซาวด์ครั้งแรก6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า กังวลว่าจะไม่เจอน้อง กลัวจะท้องลมค่ะ เพราะท้องที่แล้วแท้งค่ะ

ครั้งแรก ตอน กี่สัปดาห์ ค่ะคุณแม่

3y ago

ประมาณ6วีคจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

3y ago

🥰