อยากรู้เพศลูกแล้วว🥰

กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศตัวน้อยค่ะ 🥰#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

16 สัปดาห์ก็เห็นชัดเจนละค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อัลตราซาวด์ต้องลุ้นนิดนึงว่าน้องจะให้ดูไหมค่ะ 😊 ถ้าหนีบขาไว้ก็ต้องรอลุ้นไปเรื่อย ๆ ค่ะ

16 week ก็เริ่มเห็นได้แล้วค่ะ ถ้าชัดก็ 18 week ขึ้นไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะให้เห็นหรือเปล่า😊