ตั้งครรภ์

บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างงคร้าบบ ยังแพ้กันยุบ้างไหมม 9w6d? #ท้องแรก+เห่อมากๆ❤❤

ตั้งครรภ์
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9W1D ค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เบื่ออาหาร #อยากถามแม่ๆบ้านอื่น ที่อายุครรภ์ประมาณนี้มีใครมีเลือดซึมออกมาจากช่องคลอดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ปวดท้องน้อยเกือบทุกวันค่ะ แต่พึ่งมีเลือดออกได้2-3วัน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

4y ago

บ้านนี้2เดือนกว่าอีก2อาทิคย์3เดือนรู้สึกว่าน้องตอด ไม่รุ้เร็วไปไหมแต่ตื่นเต้นทุกครั้งเลย หมอบอกแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ตอนแรกก้อกลัวท้องลมแต่พอรุ้สึกว่าน้องตอดก็เบาใจขึ้น

บ้านนี้ 9W 6D จ้า ไม่ค่อยแพ้แล้วเริ่มกินข้าวได้แล้วจ้า แต่ชอบกินอาหารรสเผ็ด (แอบกังวลเหมือนกัน เพราะตั้งแต่ท้องกินเผ็ดมาก ถ้าไม่เผ็ดจะกินข้าวไม่ได้เลย😕)

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เเพ้หนักมากค่ะ อ้วกตลอด ของที่เคยชอบก่อนท้องกินไม่ได้เลยสักอย่าง ตอนนี้ 16 วีคเเล้วค่ะ ก็ยังเเพ้ยุ เเต่เบาลง ทีเเรกๆเเค่นึกภาพ ก่จะอ้วกเรยค่ะ #ท้อง2ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้10วีคก็เริ่มหายแพ้แล้วค่ะ🙏😊

นึกถึงตอนช่วง7-9วีคเลยคะ แพ้หนักมากอะไรที่เคยกินก็กินไม่ได้ อะไรที่อยากกินก็กินไม่ได้อีก ออกทุกอย่าง กว่าจะหายแพ้ก็ช่วง3เดือน ตอนนี้14+3 แล้วจ้า

14w3dจ้าเบื่อเป็นบางครั้งพึ่งหายแพ้ท้องหนักๆแต่ยังมีเวียนหัวจะอาเจียนต้องกินลูกอมรสเปรี้ยวจี๊ดเลยค่ะถึงหายน้ำหนักแม่ลดลงไป2โลเพราะแพ้หนักค่ะ

4y ago

🥰🥰🥰ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้9w5dค่ะ ตรวจเจอเบาหวานตั้งแต่ไปฝากท้องเลยค่ะทุกวันนีัต้องคุมอาหารหิวอะไรก็กินลำบากมากค่ะเสี่ยงแท้งเสี่ยงพิการ หนักใจมากค่ะ

4y ago

อนามัยมันยุไกล้กว่าเลยฝากอนามัยจร้าา😊😊แต่เค้าก็ส่งตัวไปโรงพยาบาลถ้ามีตรวจเลือดหรือตรวจอย่างอื่นจร้าา

9 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนไปอัลตร้าซาวด์ 8สัปดาห์ยังไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกที 5 พ.ค. ค่ะ ทั้งลุ้น ทั้งกังวลค่ะ☺️

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ยังแพ้อยู่ ตอนนี้13วีคละ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยปวดท้องไปหมดไม่รู้ปวดอะไรกันแน่ ทรมานมากบอกเลย

4y ago

ตอนนี้16+1แล้วค่ะหายแพ้แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดจากที่ลด5โลแต่น้องดีมากจนเกินเกณฑ์เลยค่ะ

อายุคครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เเพ้หนักมาก เวียนหัวบ่อยมาก เหนื่อยง่าย กินอะไรก้อไม่อร่อย

4y ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้16วีคแล้วไม่แพ้แล้วค่ะแต่น้ำหนักที่ลดไป5โลตอนนี้ยังไม่ขึ้นสักขีดแต่น้องน้ำหนักดีค่ะหรือเรียกว่าเกินเกณฑ์เลยดีกว่า😂😂😂

แม่บ้านนี้10w3d. แพ้น้ำลายตัวเองคะน้ำลายมาจากไหนไม่รุ้เต็มปากเลยกลืนก็ไม่ได้จะอ้วก