แท้งคุกคาม 11สัปดาห์

ท้องแรก แม่อายุ26 ไม่คิดเลยว่าจะแท้งได้ ตอนน้อง8+6วีคยังได้ยินเสียงหัวใจอยู่เลย พอมา11วีค มีเลือดออกและหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว ใจสลายมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องอยู่ๆก็เสียตอน13w (หมอให้ขูดมดลูกเนื่องจากเป็นแฝด)