ท้องแรก

ท้องแรก 11สัปดาห์ แต่ท้องยังน้อยๆอยู่เลย ท้องจะใหญ่ประมาณกี่เดือนค่ะ

28 ตอบกลับ

11w ในแอฟก็บอกอยู่นะคะว่าขนาดของเด็กอยู่ที่ประมานไหน ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ ยังไม่ต้องรีบ

บ้านนี้12วีค เริ่มออกนิดหน่อยค่ะ ตอนเช้านะ แต่พอตอนกินอิ่มก้จะเหมือนท้อง 4-5เดือน

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ท้องออกเร็ว แต่ของเอาท้องออก 6-7 เดือน

บ้านนี้ออกตั้งแต่4เดือน เป็นคนตัวเล็กด้วยท้องออกเร็ว

11สัปดาห์เหมือนกันคะแต่ท้องน้อยออกนิดหน่อยเองคะ

ส่วนมากช่วง 5-6 เดือนค่ะ 11w ยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ออกเลยค้าา

4เดือนจะเริ่มมีออกมานิดๆค่ะ

ห้าหกเดือน ท้องเริ่มใหญ่ค่ะ