น้องดิ้นกี่เดือนกันค่ะ

ท้องแรก เลยสงสัยว่าน้องดิ้นประมาณกี่เดือนกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แอบกังวนนิดๆ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 17w แต่ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w