19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่แอบกังวล ท้องแรก

19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ แม่แอบกังวล แม่ๆน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ คุณแม่ให้เวลาน้องหน่อยนะคะ บ้านนี้รู้สึกน้องตอดๆตอน18w ค่ะตอนนี้24wน้องดิ้นชัดมากเลยค่ะ

น้องตัวเล็กมากค่ะน้องก็ดิ้นปกตินะคะท้องแรกก็จะไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดินนะคะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ