คุณแม่น้องเริ่มดิ้นกันประมาณตอนไหนคะ บ้านนี้19+4 แล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก😂

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 14wตอดเบาๆ ต้องหมั่นสังเกตุเป็นเวลา คุยกับเขาบ่อยๆค่ะ อาจจะตอดก็ได้แต่เราไม่ได้สังเกต หรือไม่ก็หน้าท้องหนาแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

แม่เปิดเพลงไห้ฟังทุกคืนเลยค่ะ แม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ😂

19+5ช่วงประมาณจะเช้าสาง เริ่มมีดิ้นแล้วค่ะ 2-3 ครั้ง แล้วก้หยุด มาดิ้นอีกทีช่วงบ่ายแก่ๆ

1y ago

งื้อ รอโม้เม้นแบบนี้งับบ

รอเหมือนกันค่ะ ท้องแรก พึ่ง17วีค ไม่รู้จะได้เห็นลูกดิ้นจนท้องขยับได้นอนไหน😂

1y ago

เป็นแบบตุ๊บๆ เหมือนมีอะไรกระตุกในท้องไหมคะ

บ้านนี้ตอดตอน18 ดิ้นแบบรู้สึกมากขึ้นก็ตอน 20 ขึ้นค่า แม่ท้องแรกด้วย ค่ะ

1y ago

รอไปค่ะแม่ 😂

บ้านนี้17+4เริ่มดิ้นเเล้วค่ะตอนนี้20เเล้วดิ้นเก่งกว่าเดิม

บ้านนี้เริ่มตอกๆตอน20+คะ ตอนนี้23เริ่มตุ๊บๆๆเก่งแล้วคับ

17+1 บ้านนี้น้องตอดแล้วค่ะ น้องตอดตั้งแต่16w

1y ago

อันนี้คุณแม่น่าจะท้องหนา+ท้องแรกมั้งคะ เลยเงียบๆอยู่🤣

18w รู้สึกเหมือนตอด ตอนนี้ 20+2 ดิ้นเก่งมาก

1y ago

รออีกนิดนะคุณแม่

บ้านนี้ท้อง2 19 วีค ยังไม่ตอดเลยค่ะ

18wเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แม่ท้อง2