ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

ตอนนี้19วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าเด็กดิ้นเลย ท้องแรกค่ะ รู้สึกท้องตึงๆ มันปกติรึป่าว แอบกังวนนิดๆ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องตึงๆของเราจะเป็นเวลาตื่นนอน ของเราเริ่มดิ้นทุกวันตั้งแต่17w ตอนนี้20w+6 แล้วค่ะ เราลูบท้องบ่อยๆเปิดเพลงคุยด้วยตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่าทำให้เขาดิ้นเร็วหรือป่าว แต่ตัวเราก็มีภาวะนะคะเลือดออกตอนท้องอ่อน ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 19 w. 3 วัน ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

เราก็ยังไม่ดิ้นค่ะ 19 วีค 4 วัน

5y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ