ท้องแรกกับท้องสองฝันถึงสิ่งเดียวกัน

ท้องแรก ฝันว่าไปถ้ำบริเวรแม่น้ำโขง ที่ตรงนั้นสวยมาก มีคนบอกว่าให้ตามหา “รัตนนาคา” ซึ่งทุกวันนี้ยังสงสัยอยู่ว่ารัตนนาคาคืออะไร ถามใครก็ไม่มีใครรู้จัก ท้องสอง ฝันว่าเล่นน้ำกับพยานาค ที่ตรงนั้นก็สวยมากเหมือนกัน คือเชื่อนะคะว่า พยานาคมีอยู่จริง ก่อนจะนอนไม่ได้คิดหรือนึกถึงสิ่งนั้นเลยค่ะ เป็นคนใต้ค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหน ฝันแบบนี้บ้างรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ขนลุกคะ

3y ago

ปกติไม่เคยฝันถึงเลยค่ะ แต่พอท้องจะฝันค่ะ ไม่เคยไปแม่น้ำโขงด้วย ไม่ได้นึกถึงอะไรเลยค่ะ