มีแม่ๆ ท่านไหน ปวดระหว่างขาซ้าย ขาขวา

มีแม่ๆ ท่านไหน ปวดระหว่างขาซ้าย ขาขวาบ้างค่ะ เวลาจะลุกเดินหรือนอนพลิกตัว ปวดมากเลยค่ะตอนนี้ได้32W แล่วค่ะ เป็นสันยานเตือนอะไรหรือป่าวค่ะ ปวดจนเดินไปไหนมาไหนลำบาคมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตั้งแต่32วีคจนตอนนี้35วีคยังเจ็บปวดร้าวอยุ่เลยเวลาพลิกตัวทรมานมาก หมอบอกปกติช่วงล่างรับน้ำหนักเยอะ ไม่ใช่อาการจะคลอดก่อนกำหนดใดๆค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องเริ่มมากดทับช่วงล่างค่ะ เป็นปกติของคนท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แค่26weekเองค่ะ