ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

มีแม่ๆ ท่านไหน ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมแล้วเสี่ยงสูงบ้างไหมคะ หมอโทรมาบอกเมื่อเช้าว่าเสี่ยงสูงให้กลับไปเจาะน้ำคร่ำ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นรอผลน้ำคร่ำก่อนนะคะ แม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะ ส่วนมากเจาะแล้วปกติ ไม่ต้องกังวลน้า

2y ago

เจาะน้ำคร่ำก็มีความเสี่ยง กลัวและกังวลไปหมดทุกทางเลยจริงๆค่ะ