ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหน เป็นผดแบบนี้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ มีผดขึ้นมาเรื่อยๆเลย #ท้องแรก #ท้อง26wค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

25สัปดาห์+5วัน ขึ้นเป็นสิวเต็มหลังเลยค่ะ แต่ไม่กังวนค่ะเวลาคลอดมาเเล้วจะหายเองค่ะ เพราะตอนท้องแรกก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันแท่เต็มหน้าท้องเต็มหลังเลย

เป็นค่ะแม่ 26w เหมือนกัน ก่อนท้องไม่เคยเป็น

26 วีคเป็นสิวค่ะแม่

ผื่นคนท้องค่ะ