ท้องแรก ท้องได้19วีค ทำไมไม่เห็นลูกดิ้นเลยค่ะเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

ถณหมอเคยบอกว่าท้องแรกจะรู้สึกได้ประมาณ 19/20วีค ค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ เราเองก็เริ่มรู้ากช่วงใกลเๆจะ 20 วีคค่ะ ตอนนี้ 26 วีค ดิ้นหนักและแรงมากค่ะ

น้องดิ้นตั้งแต่ 12w ละค่ะ แม่หน้าท้องหนาหรือป่าวคะ เลยไม่รู้สึก ส่วนตัวเรารู้สึกตอน 14w ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอนได้6เดือนกว่าท้องสอง4เดือนค่ะ

ขางคนเข้าเดือนที่ 6 ถึงจะรู้สึกได้ก็มีค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย แม่อาจจะหน้าท้องหนา

บ้านนี้ 21w+ ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

บางทีหน้าท้องเเม่อาจจะหนานะคะ.

หน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาค่ะ