ท้องแรก19วีค

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นลูกตอดตอนไหนกันบ้างคะบ้านนี้เริ่มรู้สึกนิดๆแล้วค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน14วีคค่ะ ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ น้องตอดเก่ง บางวันก็ตอดแรงค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วตอน 20+ วีค ถึงจะรู้สึกค่ะ รวมถึงบ้านนี้

ตอด ตอน 14 วีคค่ะ

19+1ค่ะ รู้สึก