19 วีค ยังไม่รู้สึกลูกตอด ท้องแรก

19 วีคแล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ท้องแรก แม่ๆท่านอื่นรู้สึกกันตอนกี่เดือนกี่วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

20weekยังตอดอยู่เลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน หมอบอกว่า ให้สังเกตุที่ขัดเจนสุดตอนเรานอนหงายค่ะ จะเห็นง่ายกว่านอนตะแคงข้างหรือนั่ง

บ้านนี้ 19+5 ท้องแรกดิ้นเก่งมากค่ะ😍