ทีมกรกฎาคม66ท้องแรกเล็กไปไหมค่ะ

ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมค่ะ30weekยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ฝากครรน์รพ.รัฐ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะได้ ผญหรือผช😊

ทีมกรกฎาคม66ท้องแรกเล็กไปไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

เราก็ 30 เราว่าเราเล็กกว่าแม่อีก 5555 แต่หมอบอกว่านน.ลูกสำคัญกว่าขนาดท้องค่าา

ไม่เล็กค่ะแม่ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศได้ค่ะ ซาวคลีนิคได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

ไม่เล็กจ้าคุนแม่ บ้านนี้27วีค ท้องเหมือนคุนแม่เลยได้ลูกสาวจ้า

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้30w5dท้องยังไม่เท่านี้เลยค่ะ 😁

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ลูกเพศแล้วแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูก

30เท่ากันค่ะแม่ท้องแค่นี้เอง นน.น้องพุ่งไป2พันนิดๆแล้ว

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ เลือกวันได้ แถมได้แต่งหน้าสวยๆไปคลอด ✌🏻

30w เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ได้ผู้ชายจ้าแม่

ไม่เล็กหรอกคะ บ้านนี้ท้อง2 31wก็เท่านี้เเหละคะ

27วีค ผู้ชายค่ะ ทีมกรกฎาคม คุณแม่ลูก2

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่ ทีมเดียวกัน

1y ago

บ้านนี้กำหนดวันที่5ค่ะ