ทีมกรกฎาคม66ท้องแรกเล็กไปไหมค่ะ

ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมค่ะ30weekยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ฝากครรน์รพ.รัฐ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะได้ ผญหรือผช😊

ทีมกรกฎาคม66ท้องแรกเล็กไปไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

30 วีคเหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 29+3 ผู้ชายค่ะ กำหนด 12 กค.

เหมือนท้องลูกสาวเลยค่ะ

30weekค่ะบ้านนี้เพศชายค่ะ

ทำไมรู้เพศช้าจังคะ

1y ago

ทางรพ.รัฐนัดอัตราซาวอีกทีตอน36weekค่ะ

ผู้ชายค่ะ