ทีมกรกฎาคม66

มีแม่ๆบ้านไหนไตรมาสสุดท้ายแล้วเจ็บหน้าอกตรงลิ้นปี๋บ้างไหมค่ะบ้านนี้เจ็บเหมือนหน้าอกจะฉีกออกจากกันเลยค่ะทรมานไม่ไหว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ เราถามหมอหมอบอกว่าเกิดจากการที่น้องหมุนตัวเองขึ้นลงค่ะเวลาน้องดันตัวเองขึ้นน้องจะถีบอกเรา พอมุดต่ำลงจะเหมือนเยี่ยวแตกเลยค่ะแม่

หายใจไม่ค่อยออกเหมือนกันใช่ไหมคะ กังวลว่าครรภ์จะเป็นพิษมีอาการพะอืดพะอมด้วยค่ะบ้านนี้30w

เจ็บลิ้นปี่เหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก หายใจลำบาก 32w ค่ะตอนนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องโก่งตัวบ่อยมากเลยค่ะเจ็บลิ้นปี่

เริ่มๆแน่นเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ทำได้แต่อดทน

ปวดตรงลิ้นปี่เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่