มีคุณแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะที่ดื่มน้ำจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ กินแล้วได้ผลยังบ้างค่ะ

ท้องแรก ต้องบำรุงครรภ์ค่ะ อยากได้ข้อมูลดีๆจากคุณแม่ๆค่ะ

มีคุณแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะที่ดื่มน้ำจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ กินแล้วได้ผลยังบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เรื่องอาหารเสริมต่างๆ คุณหมอที่ศิริราชไม่แนะนำจ้า หมอบอกว่าให้ทานเฉพาะยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ กับ อาหารธรรมชาติที่ดีมีประโยชน์ แค่นั้นพอจ้า อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีจ๊ะ ตับ&ไตต้องทำงานหนัก บ้านนี้เลือกเชื่อคุณหมอไว้ก่อน เลยไม่ทานอาหารเสริมใดๆทั้งสิ้นจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว น้องแข็งแรงมาก ดิ้นเก่ง เติบโตดี น้ำหนักตัวดีมากค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อมาทานได้ไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ