ท้องแรก11สัปดาห์

ท้องแรก ตอนนี้ได้11week ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินเก่งกินเยอะกินได้ทุกอย่าง แล้วก็ง่วงทั้งวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ แบบนี้มีเกณฑ์ได้ญ หรือชคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ จะได้กินบำรุงได้เยอะๆ ท้องแรกเราก็แบบนี้ค่ะได้ลูกชาย แต่ว่าอาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้

4mo ago

หลังคลอดน้ำหนักจะตกอยู่ที่แม่มั้ยคะ เห็นเค้าบอกว่าถ้า3เดือนแรกน้ำหนักขึ้นเยอะ หลังคลอดจะอยู่ที่เราหมดเลย แอบกังวล😂