5สัปดาห์ ท้องแรก

ปวดเมื่อยไปทั้งตัว ปวดต้นคอหนักมาก ทั้งที่ไม่ได้ยกของหนักอะไร ยิ่งนอนตอนกลางคืนยิ่งปวดค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวนอนท่าไหนก็ไม่ค่อยถนัดเมื่อยไปหมดเจ็บท้องฝั่งซ้ายด้วยค่ะแต่ไม่มากปวดๆหายๆทั้งวัน