น้ำหนักลูกน้อย 18 W 1d

ท้องแรก ค่ะ อยากทราบว่า 18w1d น้ำหนักน้อง 240 อยู่ในเกณฑ์ไหมคะ ทำไมน้องเบาจัง กว่าจะคลอด จะถึง 3 โลไหมคะ

10 ตอบกลับ

18wน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ที่190เองแม่อันนี้น้องเกินแล้ว ใจเย็นๆแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็เปิดดูน้ำหนักน้องแต่ละสัปดาห์ได้ค่ะ

19w4D 291 g น่าจะอยุ่ในเกณฑ์ปกติน่ะคะ หมอก็ไม่ๆด้ทักอะไร เดี๋ยวเริ่มอายุครรภ์มากน้องจะหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ถึงอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะเกิน 3 โลด้วย น้องน่าจะจ้ำมั้มมากแน่ๆค่ะ

ปกติจ้าแม่ น้องจะโตขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ น้ำหนักน้องขึ้นทุกวันค่ะ

ของเราตอน18w5dน้องหนัก 275 พอ22wนน.น้องขึ้น 572 กว่าจะคลอดยังไงก็ถึงจ้า

เราจะดูน้ำหนักของลูกในครรภ์เราได้อย่างไรค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

20 W หนักมา 403 กรัม หมอบอกว่าน้องไม่แบ่งแม่เลย

ไปหาหมอ ตอน 18w 4d นน.น้อง 264 หมอบอกปกติค่ะ

เลยแล้วค่ะแม่ตามเกณฑ์190

18 วีค บ้านนี้ 270 กรัม