น้ำหนักลูกน้อย

แม่ท้องได้ 29w3d น้ำหนักน้อง 1608 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ #ทีมธันวา #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ตอนอายุครรภ์27w น้ำหนัก1050 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้31w5dน้ำหนักน้อง2โล1ค่ะ ธันวาเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้บำรุงด้วยนมหมีผสมกับจมูกข้าวไรเบอร์รี่ แล้วก็กินไข่วันละ2-3ฟองค่ะ

หนักปกตินะคะ คุณหมอบอกหรอคะ ว่าน้องน้ำหนักน้อย ?

2y ago

เปล่าจ้า ลองถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

28w1d 1250gจ้า ธันวาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้29วีค2วัน1153 จ้าแม่

2y ago

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงๆนะคะ

31w คนละ 1.8 kg ค่ะ

30 วีค 1500 g เองจ้า

30W 1740G kaa