18 week

18W1D น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่า บ้านอื่นดิ้นตอนไหนค่ะ เวลาตอดหรือดิ้นเป็นยังไงหรอค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่ 17 w ละคะ น้องจะดิ้นตอนเช้าให้แม่เห่นว่านู๋ขอบิดขี้เกียดหน่ิยนะงับคุนแม่ 5555. และนี้ผ่านไปอีก w ล่ะดิ้นทักทายคุนแม่ทุกวันเรย

15 week แล้วค่ะรุ้สึกว่าตัวเล็กเริ่มขยับแล้วค่ะ ถ้าหนังชั้นท้องของเราหนาหรือน้องตัวเล็กก้ออาจจะไม่ค่อยรุ้สึกเท่ารัย ลองปรึกษาหมอดูได้นะคะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่17wค่ะ ตื่นเต้นเลยชอบสังเกตุ ตอนแรกจะขยับเบาๆค่ะ เราต้องเอามือจับดู

เค้า 20w5d เพิ่งจะรู้สึกตอดๆคร่า เป็นลูกสาว คุณหมอบอกว่าจะดิ้นเบากว่าลูกชาย #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ตอน18Wก้ยังไม่รุ้สึกค่ะ มารุ้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20W รออีกหน่อยนะค่ะคุนแม่

6y ago

ใจเย็นค้า 20 week ชัวๆค้า

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ​ จะมีรู้สึกก็ตอนสัก7เดือน

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่ 16w แล้วค่ะ รู้สึกเหมือนอะไรดุ๊กดิ๊กในท้อง

ของเราจะ17wแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลย 😅 สงสัยหน้าท้องจะหนา

เราตอน18wรู้สึกแล้วค่ะ เวลาน้องตอดจะคลายๆท้องเขม่นค่ะ