กลัวห้องคลอด

ท้องแรก กลัวห้องคลอด การคลอด การผ่าคลอดมากๆเลยคะ บ้างทีคิดแล้วหายใจไม่ทั่วท้องเลยคะแม่ๆ พอมีคำแนะนำบ้างไหมคะ เกี่ยวกับการจัดการความคิด 🥺

4 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรต้องกลัวค่ะ คนอื่นเขาผ่านมันมาได้เราก็ต้องผ่านมาได้เช่นเดียวกันค่ะ ทำใจให้สบายๆ เห็นหน้าลูกแล้วจะมีความสุขมากนะคะ ขอบอก❤️✌️

ตอนปวดใกล้จะคลอดแล้วจะรู้สึกแค่อยากเบ่งออกเร็วๆจะได้หมดความเจ็บปวดท้องเสียที ไม่รู้สึกอายหรือกลัวอย่างอื่นแล้วค่ะ

ถึงเวลาจริงจะ ไม่มีความรู้สึกกลัวเลยแม่ มันจะไปกับอาการปวดหมดเลยค่ะ

คิดถึงหน้าลูกไว้จ้าเดี๋ยวก็หายกลัวเอง