การคลอด ท้องแรก

หากฝากครรภ์ที่คลีนิคเวลาจะคลอดที่โรงพยาบาลเราต้องติดต่อทางโรงพยาบาลก่อนไหมคะ หรือสามารถไปได้เลยตอนจะคลอด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถไปได้เลยค่ะถ้าปวดท้องมีน้ำเดิน สมุดสีชมพูบันทึงทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ ยิ่งถ้าคุณหมอของเราประจำที่ รพ. นั้น ยิ่งดีเลยค่ะ