แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแรก 23week เจ็บๆปวด ช่วงใต้นม กระดูก ซี่โครง หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อย นอนตะแคงตลอดค่ะ มันเป็นปกติใช่มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยแล้วมีวิธีแก้มั้ยค่ะ 😭

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งหายใจใม่ค่อยออก เหนื่อยง่ายค่ะ บ้านนี้ 31+4 วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว เป็นๆหายๆ ♥️ หายใจไม่ออกทรมานมากค่ะ

เราเป็นจ้ายิ่วเวลาน้องถีบน้องดิ้นอิแม่น้ำตาเล็ดเลย นั่งนานๆไม่ได้เลยเราก็ใช้วิธีนอนเอา

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว เป็นๆหายๆ ♥️♥️♥️

ปกติแม่ ของเราปวดร้าวกระดูกเอว ตะคริวกินขาเจ็บมากเหมือนงูรัดเลย สู้ๆแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว เป็นๆหายๆ ♥️ บ่อยมากค่ะช่วงนั้น

เป็นค่ะท้องเราใหญ่มันไปกดทับหมอบอกทรมานสุดๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะนึกว้าเป็นคนเดียว เป็นๆหายๆ ♥️

กำลังเป็นเลยค่ะ ปวดหลังมากๆ ด้วย

4y ago

แม่ลองหาหมอนใบเล็กๆ หรือผ้ามารองท้องเวลานอนตะแคงนะคะ ช่วยคลายปวดลงได้ค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว😂ปวดมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว เป็นๆหายๆ ♥️

ปวดตอนน้องถีบ

ปกติค่ะแม่

4y ago

แม่ลองหาหมอนใบเล็กมาลองท้องดูค่ะ เผื่อบรรเทาได้บ้าง เพราะท้องเราโตขึ้น อาจทับเส้นประสาทได้ค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

เราก็เป็นอยู่ค่ะ ได้แต่อดทนอย่างเดียวเลย ❤️